Ước Mơ Thành Hiện Thực Hay Lo Lắng Cho Hành Trình Mới

ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC….

Kính gửi: các anh/ chị , các quí ân nhân đã đồng hành và tài trợ chương trình goschool quỹ học bổng tiếp sức đến trường. Em là: Chơ Liêng K’ Chen, hiện nay đang là sinh viên năm nhất ( học ngành quản trị kinh doanh) của trường đại học tài chính- marketing. Trước hết em viết bài viết này là để cảm ơn các anh/ chị tình nguyện viên trong mục vụ Goschool cũng như là tất cả quý con cái Chúa đã ủng hộ và tài trợ cho chương trình này.

Nơi em sống là một ngôi làng nhỏ trong một huyện của tỉnh Lâm Đồng. Ở đây chủ yếu là người sắc tộc, điều kiện kinh tế còn khá khó khăn và đặc biệt là việc học không được mọi người chú trọng, đề cao. Các bạn nhỏ ở đây đa số chỉ học đến hết cấp 2, số lượng lên cấp 3 thì khá ít và lên đến đại học thì chỉ có lác đác vài bạn.

May mắn là trong năm vừa qua các anh chị trong mục vụ Goschool đã đến thăm ngôi làng của chúng em, trao những phần quà nhỏ hết sức ý nghĩa, những suất học bổng khích lệ tinh thần và đặc biệt là dùng lời chúa để khích lệ, động viên chúng em cố gắng học tập, dám bứt phá và theo đuổi ước mơ. Trước đây em cũng đã từng có ý định chỉ học đến hết cấp 3 về làm nông vì hoàn cảnh gia đình và một số lí do cá nhân khác.

Upload Image...

Tiếp theo có lẽ em cũng sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách mới, em không biết liệu mình có đủ sức để vượt qua hay không nhưng nhất định sẽ cố gắng hết sức để bước tiếp.

Nhưng nhờ ơn của chúa , sự động viên, thấu cảm của ba mẹ cũng như những lời khích lệ từ các anh chị em trong chúa mà giờ đây em đã trở thành tân sinh viên của trường đại học tài chính- marketing.

Tiếp theo có lẽ em cũng sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách mơi, em không biết liệu mình có đủ sức để vượt qua hay không nhưng nhất định sẽ cố gắng hết sức để bước tiếp.

Cuối cùng em muốn nhắn gửi đến các bạn đang vì hoàn cảnh, vì nhiều lí do mà phân vân hay có ý định từ bỏ việc học hãy tiếp tục cố gắng, thêm lời cầu nguyện với chúa để chúa dẫn dắt trên con đường tiếp theo. Một mùa tuyển sinh nữa lại sắp tới rồi, mong rằng các bạn 2k4 có thể hoàn thành tốt kì thi và đậu được vào những trường mà mình mơ ước, vượt qua mọi rào cản để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình

Đây là một bài viết từ một bạn sinh viên mà Goschool đã có cơ hội đến và khích lệ ngôi làng của em ấy. Nhận được bài viết này đội ngũ Goschool vô cùng cảm động và biết ơn Chúa vì cớ những cơ hội, những cuộc gặp gỡ đều không hề vô ích mà thật sự rất có giá trị.

Một lần nữa thay mặt các em nhỏ đã và đang nhận học bổng gửi lời cám ơn chân thành đến quý ân nhân đã luôn đồng hành, vì những điều các anh chị làm đã biến đổi nhiều cuộc đời một cách rất phi thường!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN