Sinh Viên Sùng Thị Lừ

Họ và tên: Sùng Thị Lừ

Ngày tháng năm sinh : 01/06/2001

Quê quán : Bản Sín Chải – huyện Tuy Đức – tỉnh Đăk Nông

Số điện thoại : 0326140814

Trường Đại học Nông Lâm TP HCM

Kết quả học tập các học kì :

Hk1 2019-2020 : 7.24

Hk2 2019-2020 : 7.24

Điều kiện học tập và sinh hoạt tại thành phố: Hiện tại em là sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh, điều kiện học tập của em rất là khó khăn.

Em là người dân tộc H’mông. Gia đình em có 10 thành viên, em là con thứ 2. Ngoài 6 anh chị em trong gia đình còn có thêm ông nội đã cao tuổi cùng với bác gái bị khuyết tật không có khả năng lao động.

Anh cả của em hiện tại vẫn đang còn là sinh viên học ở TP HCM, các em sau em còn rất nhỏ, em út bây giờ mới đang học lớp 1. Bố mẹ em làm nông. Lao động chính trong gia đình chỉ có bố mẹ thật sự rất khó khăn. Bố mẹ ngoài lo tiền sinh hoạt hằng ngày, tiền học cho con cái còn lại lo thêm tiền thuốc cho ông nội và bác gái.

Chi phí để nuôi em học đại học hoàn toàn không dễ dàng gì, bố mẹ em cũng không đủ sức để nuôi em và anh trai học ở dưới thành phố đắt đỏ này. Có quá nhiều sự lo lắng về tài chính trong em khiến cho em thay vì dành nhiều thời gian cho việc học tập của bản thân mình như em đã đề ra mục tiêu trước đó em lại gần như tập trung thời gian cho việc đi làm thêm để chi trả cho sinh hoạt hàng tháng.

Em ước ao em sẽ có được một công việc ổn định, đặc biệt là em sẽ phát huy và tận dụng được hết ân tứ Chúa ban để góp phần phục vụ Chúa liên quan đến tiếng Anh, em mong ước sẽ góp biên dịch sách cơ đốc cũng như giúp đỡ các em ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh sớm như em.

Nếu như đẹp ý Chúa, em kính mong Ban Mục Vụ Giáo Dục Trẻ Em Vùng Cao Goschool sẽ xem xét và tạo điều kiện giúp đỡ để em có thể yên tâm hơn tập trung vào công việc học tập của em trong thời gian học Đại học, để bớt một phần nào đó gánh nặng cho gia đình em.

Em xin chân thành cảm ơn.

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN