Sinh Viên H Mil Bya

Họ và tên: H MIL BYĂ

Ngày tháng năm sinh: 16/02/2000

Quê quán: Đăk Lăk

Số điện thoại: 0363885184

Hội Thánh sinh hoạt ở quê: Điểm nhóm Buôn Drai Hling, xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Hội Thánh sinh hoạt tại Tp: Hội Thánh Tin Lành Nhơn Phú, Quận 9, TP HCM

Em là sinh viên: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

TP. Hồ Chí Minh

Ngành: Tâm Lý Học

Hoàn cảnh gia đình:

Em sinh ra và lớn lên trong gia đình đông chị em thuốc diện hộ nghèo, bố mất sớm lúc em mới 19 tuổi. Để lại mình mẹ phải gánh vác nuôi nấng bốn đứa con đang đi học và mẹ cũng là người nuôi bà ngoại già ở nhà, mặc dù mẹ cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn cố gắng lạm lụng làm nông và làm thuê kiếm từng đồng để nuôi cả nhà và trang trải cho gia đình.

Em biết được sự khó khăn đó nên mỗi khi có buổi nghỉ học em lại tranh thủ đi kiếm việc làm thêm để đi làm kiếm một ít thu nhập cho bản thân để giúp mẹ đỡ phần nào là lo cho mình, cũng như có thu nhập lo cho việc sinh hoạt học tập. Đi học em chỉ muốn kiếm được những bài học hay cho bản thân và muốn có được kiến thức cho bản thân mình và làm gương cho các em ở nhà phải cố gắng học hỏi và noi theo.

Ước mơ nhỏ nhoi của em là sẽ trở thành một nhà tham vấn Tâm Lý và một nhà Trị Liệu thật giỏi để có thể giúp cho gia đình và giúp cho những ai cần hỗ trợ về Tâm Lý. Và em cũng sẽ cố gawngs hết sức để hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu học tập của bản thân mình. Em biết Chúa đã có chương trình hoạch định trên đời sống em rất tuyệt vời, em luôn sẽ luôn tin Chúa cho dù cho dù vào hoàn cảnh khó khăn nào.

Em xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN