Sinh viên H Katherin Knul

Họ và tên em sinh viên: H Katherin Knul

Ngày tháng năm sinh: 19/10/1999

Quê quán: Đăk Lăk

Số điện thoại liên hệ: 0378271437

Email: Auduongtieulac@gmail.com

Hội thánh sinh hoạt tại quê: Hội Thánh Tin Lành Buôn Êa Yông A, xã Êa Yông, huyện Krông Pắk, Tỉnh Đăk Lăk.

Hội thánh sinh hoạt tại thành phố: Hội Thánh Tin Lành Nhơn Phú, quận 9, Tp HCM

Trường: Khoa Y – Đại Học Quốc Gia TP HCM

Ngành: Y Đa Khoa

Hiện em đang là sinh viên năm 3

Điểm trung bình học kì gần nhất:

Cuộc sống hiện tại ở sài gòn: từ trọ đến trạm xe buýt cũng mất 15 phút đi bộ nhưng xe buýt cũng không đi tới trường nên cũng phải đi bộ hơi xa, chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào gia đình, do khối lượng kiến thức học tập nhiều nên không có thời gian để đi làm thêm.

Hoàn cảnh gia đình: ba mẹ đều làm nông và thu nhập của gia đình đều phụ thuộc vào mùa màng.

Nhà em chủ yếu trồng cà phê và tiêu nên chỉ thu được vào tháng 11 và tháng 12. Trong khi ba mẹ phải nuôi em và chị gái (học tại Đà Nẵng, mới tốt nghiệp giữa tháng 11 năm nay và cũng đang tìm việc làm) học đại học và một em gái học lớp 11, hai chị em lại học ở hai nơi khác nhau nên trong khoảng thời gian vừa qua mỗi lần gửi tiền cho em là ba mẹ lại chạy mượn tiền khắp nơi, tới mùa thu hoạch cà phê,tiêu đều trừ hết nên không dư giả được đồng nào.

Học phí của em thì khá mắc, trung bình khoảng 54 triệu/năm, nhà em cũng thuộc diện cận nghèo nên cũng đỡ một phần. Biết được sự khó khăn của ba mẹ nên em luôn cố gắng hết sức trọng việc học tập để mai nay có được công việc ổn định để giúp đỡ gia đình phần nào.

Em cảm tạ ơn Chúa vì Ngài cho em-một trong số rất ít người dân tộc Ê-Đê được đậu đại học và được học ngành mà em mơ ước, tạ ơn Chúa vì Ngài luôn bên em, an ủi và nuôi nấng em những lúc mà em bế tắc về tài chính và cảm thấy áp lực trong học tập. Em cũng ao ước có thể sử dụng chính ngành nghề của mình để phục vụ Chúa và giúp đỡ mọi người.

Cảm tạ ơn Chúa

Em xin chân thành cảm ơn.

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN