Kỳ trại tiếp bước cho các bạn đã nhận học bổng của goSchool 2022

GoSchool – chặng đường 7 năm

Cám ơn Chúa vì sau 7 năm thành lập, goSchool đã thực hiện được một kỳ trại dành riêng cho tất cả các bạn sinh viên và cựu sinh viên trưởng thành từ đại gia đình GoSchool

Kỳ trại diễn ra trong hai ngày 5-6/11/2022, với chủ để “ Tiếp Bước”, kỳ trại mong muốn trao khải tượng đến thế hệ GoSchool kế tiếp, kêu gọi các bạn cựu sinh viên/ sinh viên GoSchool đứng vào vị trí dẫn dắt các công tác của mục vụ trong giai đoạn mới.

Chúng ta là gia đình

Kỳ trại được tổ chức mang tinh thần trở về nhà với các bạn trại sinh

Học Kinh Thánh với nhau

Các bạn từ Đà Nẵng, Sài Gòn, Lâm Đồng, Đăk Lăk đã tụ họp đông đủ tại Đà Lạt, trong không khí ấm cúng như một gia đình.
Các bạn đã được cùng học những bài học Kinh Thánh vô cùng ý nghĩa

Biết ơn Chúa

Đặc biệt trong đêm trại đầu tiên mọi người đã có thì giờ lắng nghe những mẩu chuyện, những hoàn cảnh cá nhân vô cùng xúc động, mọi rào cản về sắc tộc, tuổi tác, vùng miền không còn nữa thay vào đó là sự cảm thông và ai nấy biết ơn Chúa vì dù trong những nghịch cảnh nhưng Ngài vẫn luôn ở đó.

“Nhưng tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Giê-xu Christ ”

-Phi-lip 3:14

Noi gương phục vụ

Noi gương tinh thần phục vụ của Chúa Giê xu đã rửa chân cho các môn đồ, các anh chị phục vụ cũng đã rửa chân và cầu nguyện thật nhiều cho các bạn trại sinh cho các bạn trại sinh.

Ươm mầm hôm nay

Một trong những hoạt động rất ý nghĩa tại kỳ trại này đó là phần thuyết trình về các dự án mà các bạn GoSchool đang ấp ủ cho chính vùng đất của mình. Các dự án xuất phát từ tấm lòng yêu thương và cưu mang của chính các bạn như dự án khuyến học Buôn Tố Lan, Mê Pu – Tà Pứa 2, .v.v.v.

Lời tạm biệt

Kỳ trại kết thúc vào tối ngày 6/11/2022, tạm chia tay nhau, ai nấy về lại nơi mình học tập hoặc làm việc, nhưng hành trang mang về không chỉ là những món quà xinh xinh từ Ban tổ chức, nhưng còn cả những khải tượng mới nữa. Cầu xin Chúa tiếp túc hướng dẫn trên mỗi hành trình của của các bạn.

Cảm ơn

GoSchool cũng xin dành lời cảm ơn đến các ân nhân đã đồng hành cùng mục vụ trong suốt chặng đường gần 7 năm vừa qua, tin rằng mọi sự cưu mang của quý vị không hề vô ích, chúng ta đã nhìn thấy những thành quả đầu tiên – những thế hệ GoSchool đầu tiên đã và đang làm được những việc rất lớn. Xin Chúa ban phước thật nhiều trên quý hết thảy!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN