GoSchool Đến Với 3 Ngôi Làng: Sín Chải, Giang Châu, Si Át Đăk Nông 26/11/2022

Bản làng H’Mông

Nhờ ơn phước Chúa ban, GoSchool đã tổ chức được chuyến đi thăm hỏi, trao quà và giao lưu với các em nhỏ đến từ 3 ngôi làng (bản Sín Chải, Giang Châu, Si Át) tại nhà thờ Tin Lành bản Si Át, Đăk Ngo, Tuy Đức , Đăk Nông vào ngày 26/11/2022.

Trong chuyến đi lần này, GoSchool đã đến và phát hơn 500 phần quà cho các em nhỏ.
Các bạn sinh viên được GoSchool cưu mang cũng có thì giờ hướng dẫn các em nhỏ vui chơi, sinh hoạt với nhau, hơn hết là các em nhỏ được nghe về hành trình theo đuổi ước mơ đi học của các anh chị đi trước. Qua đó các em cũng có cơ hội được chia sẻ về những mong ước nhỏ bé của mình. Các anh chị khích lệ truyền cảm hứng cho các em tiếp tục thực hiện ước mơ.

Thực Trạng

GoSchool nhận ra rằng ở các bản làng người H’mông, trẻ em rất nhiều, điều kiện kinh tế khó khăn nên cha mẹ các em đi làm xa để các em nhỏ tự ở nhà mà không có người lớn, tự sinh hoạt hằng ngày đã khó, nay việc học tập lại càng không được quan tâm đặc biệt. 

Sau chuyến đi lần này, GoSchool sẽ tiếp tục cưu mang và ao ước quay lại để có chương trình khuyến học dài hạn:
– Dạy chữ
– Dạy các em các kỹ năng mềm
– Đồng hành cùng các bạn học giỏi có thật sự có quyết tâm.
Những gì GoSchool làm là để tại các bản làng người H’mông sẽ không còn tảo hôn, nhiều em nhỏ học hết cấp 3 và nhiều em nữa có thể học cao hơn để có một cuộc sống tốt hơn.

Lời  cám ơn

Cảm ơn Chúa vì Ngài cho phép chúng con có thể thực hiện được chương trình tại nơi này.

Cảm ơn quý bạn hữu GoSchool vì sự đồng công của quý vị.
Cảm ơn quý lãnh đạo địa phương đã cho phép GS kết hợp với nhà thờ Tin Lành trong làng để tổ chức chương trình cho các em nhỏ.
(Báo cáo chi tiết chuyến đi và thu chi tài chính sẽ được gửi tới quý bạn hữu qua email đã được cung cấp)
Muốn thật hết lòng!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN