Gặp Mặt Sài Gòn – Đà Nẵng – Hành Trình Gắn Kết Yêu Thương

Chung
Một
Khải
Tượng

Đà Nẵng 19-20/8/2023

Khép lại hai ngày một đêm gặp nhau tại Đà Nẵng, ai nấy đều cảm thấy buồn vì phải tạm biệt nhau. Các thành viên Sài Gòn phải nói lời tạm biệt các bạn tại Đà Nẵng để quay lại trường học, nơi làm việc hằng ngày của mình. Tuy buồn vì xa nhau bởi khoảng cách địa lý, nhưng trong tình yêu thương và chung một khải tượng, các thành viên không hề xa cách khi bước đi cùng nhau trong gia đình GoSchool yêu mến.

Các anh em tại Sài Gòn hay nói với nhau rằng: mình cùng nhau ra thăm các bạn ở Đà Nẵng đi! Vì cảm thấy nhớ, và cảm thấy cần lắm sự khích lệ lẫn nhau trên hành trình theo đuổi khải tượng phục vụ Chúa.
Cùng nhau tiết kiệm để mua những chiếc vé xe, chuẩn bị cho nhau những món quà nhỏ, gửi gắm những lá thư và những lời yêu thương… Và đó là tất cả của chuyến đi gặp gỡ này.

Các bạn tại Đà Nẵng chào đón team từ Sài Gòn một cách nồng hậu. Trong buổi gặp mặt, các bạn chuẩn bị các trò chơi, bài nhảy, những bài hát, quà tặng… có một chương trình rất bài bản khiến những vị khách từ Sài Gòn cảm thấy ấn tượng vô cùng. Tuy học tập, làm việc ở những nơi khác nhau, nhưng tất cả được gắn kết trong một tình yêu thương và chung một khải tượng.

Các sinh viên và cựu sinh viên GoSchool luôn cảm thấy vui khi được Chúa nhớ đến và ban phước dư dật trên cuộc đời mình. “Tụi mình không nghĩ là một ngày nào đó, tụi mình được đi học Đại học, và cũng càng không tin là mình đã học xong và có được những công việc làm để nuôi được bản thân, phụ giúp gia đình, và cùng các anh em GoSchool phục vụ Chúa, phục vụ những con người có cần khác. Đây là điều phước hạnh của cuộc đời tụi mình. Trước đây ước mơ của tụi mình là học được lên Đại học, còn ước mơ bây giờ của tụi mình có chút thay đổi, đó là trở nên những con người ích lợi cho những người khác.”

Trong thì giờ sinh hoạt cùng các bạn từ Sài Gòn, các thành viên GoSchool Đà Nẵng đã cùng nhau chọn ra những thành viên cho ban liên lạc riêng của mình. Theo kế hoạch, các thành viên tại đây sẽ có những buổi sinh hoạt định kỳ, cùng nhau thực hiện những chương trình môn đồ hóa, những chuyến đi tới những ngôi làng vùng cao tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.  

Khải tượng của GoSchool không dừng lại ở việc giúp đỡ các em nhỏ vùng cao tới trường, GoSchool luôn hướng đến việc đồng hành cùng những em bước ra từ những ngôi làng, và cầu xin Chúa sẽ sử dụng chính các em để quay trở lại phục vụ cho những con người có cùng hoàn cảnh, và thậm chí Chúa sẽ sử dụng các em làm những điều to lớn ở bên ngoài ngôi làng của mình.

Hành Trình Yêu Thương

Sự ngăn trở về mặt địa lý cũng không ngăn được những đồng đội GoSchool gặp nhau để gắn kết, gây dựng nhau. Dầu chúng ta khác nhau về tính cách, sắc tộc, vùng miền,… nhưng  “Sợi dây liên kết” giúp chúng ta trở nên những người anh em cùng một Cha ở trên trời.

z4663673549532_bab84912215720c3c126ff0c48dc0f59
IMG_3428

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN