Chương Trình Phát Quà Đường Phố – Chia Sẻ Tình Yêu Chúa Tháng 5/2023

Vào tối khuya ngày 27/5/2023, GoSchool đã tổ chức chương trình Phát quà đường phố – Chia sẻ tình yêu Chúa cho người vô gia cư tại các tuyến đường Bạch Đằng, Điện Biên Phủ, Xô Viết- Nghệ Tĩnh, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Văn Duyệt, Phan Đăng Lưu, Nơ Trang Long, Lê Quang Định, … tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Nằm trong nội dung huấn luyện, môn đồ hóa, xây dựng thế hệ dẫn dắt mục vụ trong tương lai, chương trình được các sinh viên và cựu sinh viên GoSchool thực hiện. Mọi công tác tác như sắp xếp nhân sự, gây quỹ, truyền thông… được các sinh viên của Mục vụ tập tành làm việc cùng nhau. 

Các thành viên GoSchool tự nhắc nhau rằng: “Hãy cầu xin Chúa sử dụng, dù chúng ta có thể đang đối diện với những khó khăn khi rời xa bản làng, khó khăn về tài chính, nhưng nếu tình yêu Chúa đủ đầy trong lòng chúng ta, chúng ta hãy đi chia sẻ nó cho nhiều người.”

 Các em đi theo cặp bằng xe máy, gửi tặng phần ăn khuya, nói chuyện san sẻ tình yêu Chúa đến những người vô gia cư hoặc các cô chú đang làm việc trên đường phố đêm khuya

100 phần quà được trao tặng – 73 cuộc nói chuyện động viên lan tỏa tình yêu Chúa

Nhờ ơn phước Chúa ban, các thành viên GoSchool tự đóng góp và gây quỹ không những đủ mà còn vượt qua ngân sách dự kiến. 100 phần quà gồm bánh bao, sữa, nước uống cùng thiệp chứa sứ điệp tình yêu được trao tặng. 

Có 73 cuộc nói chuyện được thực hiện, nhiều người trong số họ được khích lệ tinh thần bởi tình yêu mà Chúa đặt để trong lòng những người thực hiện chương trình. Có 3 người đáp ứng lại sứ điệp tình yêu và ao ước có được tình yêu Chúa trong cuộc đời của mình. Nhận được những nụ cười, những cái ôm ấm áp từ những cô chú trên đường phố, chúng tôi cảm thấy được khích lệ vô cùng.

Ao ước rằng GoSchool được Chúa ban phước và sử dụng để bày tỏ tình yêu thương của Ngài đến với nhiều người. Cảm ơn quý vị đã cầu thay, hỗ trợ và đồng công cùng chúng tôi.

“Vậy, thưa anh em quý mến của tôi, hãy vững vàng, chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu”.  I Cô-rinh-tô 15:58 VIE2010
(Báo cáo thu chi của chương trình phát quà đường phố và tài chính GoSchool sẽ được gửi tới quý ân nhân theo địa chỉ email được cung cấp)
Các chương trình cần được cầu thay và dự phần trong thời gian tới:
– Chuyến đi về thăm gia đình các thành viên GoSchool và thăm các em nhỏ tại Mê-pu, Tánh Linh, Bình Thuận ngày 24-25/06
– Công tác cấp học bổng hằng tháng cho 14 em sinh viên GoSchool trong năm 2023
– Các chương trình huấn luyện, môn đồ hóa sinh viên, cựu sinh viên GoSchool

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN