Kêu gọi ủng hộ giúp đỡ hoàn cảnh của em H MIL BYĂ

Hình ảnh mẹ em Mil và các em

Gia đình nghèo khó, ba mất sớm mẹ là nguồn lao động duy nhất trong nhà

Em H Mil Bya

Hiện tại em đang phải tạm ngưng học để chăm sóc mẹ

Cập nhật tình hình hiện tại mẹ em Mil vẫn đang nằm viện và không sinh hoạt bình thường được

Trong hình là mẹ và các em của bạn Mil Byă, là bạn sinh viên vùng cao mà GoSchool hỗ trợ hàng tháng để theo học Đại học ở Sài Gòn.

Hôm qua mẹ của Mil bị tai nạn chấn thương vùng đầu, bây giờ vẫn chưa tỉnh lại và vẫn đang trong giai đoạn cấp cứu. Mil và tụi Tuân nhận được tin dữ khi đoàn công tác của GoSchool đang đi đến các làng vùng cao Tây Nguyên để thăm và khích lệ các em nhỏ khác trong việc học tập, Mil có đi cùng đoàn.
Nhà Mil có 4 anh chị em, ba em ấy mất khi em 19 tuổi, một mình mẹ em làm nông nuôi các con và bà ngoại lớn tuổi, hiện tại em ấy đang rất bối rối. Nhận được tin này, Tuân và các bạn trong mục vụ GoSchool cũng không biết phải làm gì để giúp được gia đình em ấy. Hôm qua tới giờ gia đình, bạn bè thân thiết và đoàn tụi Tuân đã gom góp để giúp đóng tiền cấp cứu cho mẹ em. Tuân xin phép chia sẻ thông tin để những ân nhân xa gần cảm thương có thể giúp đỡ được em ấy, thông tin nhận quyên góp được đính kèm cuối bài.
Dưới đây là đoạn thư nói về hoàn cảnh gia đình mà Mil gửi tới GoSchool vào năm ngoái khi nộp hồ sơ xin học bổng:
“Em sinh ra và lớn lên trong gia đình đông anh chị em, thuộc diện hộ nghèo, bố mất sớm lúc em mới 19 tuổi. Để lại mình mẹ phải gánh vác nuôi nấng bốn đứa con đang đi học và mẹ cũng là người nuôi bà ngoại già ở nhà, mặc dù mẹ cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn cố gắng làm lụng làm nông và làm thuê kiếm từng đồng để nuôi cả nhà và trang trải cho gia đình. Em biết được sự khó khăn đó nên mỗi khi có buổi nghỉ học em lại tranh thủ đi kiếm việc làm thêm để đi làm kiếm một ít thu nhập cho bản thân để giúp mẹ đỡ phần nào là lo cho mình, cũng như có thu nhập lo cho việc sinh hoạt học tập…”
Chia sẻ khó khăn cùng Mil xin gửi về:
Số tài khoản của Mil:
Vietcombank
H Mil Bya
STK: 0061001152862
Chi nhánh: Nha Trang – Khánh Hòa
hoặc:
Số tài khoản thủ quỹ GoSchool:
Nguyễn Thị Mỹ Linh
0511000425884
Vietcombank
Chi nhánh Phạm Hùng
Nội dung ck: Giup Em Mil
Muốn thật hết lòng!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY
    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *