THƯ TỔNG KẾT CHUYẾN ĐI SUỐI KIẾT VÀ BÁO CÁO THU CHI TÀI CHÍNH

Kính gửi lời chào thân ái đến quý bạn hữu của GoSchool, Nhờ ơn phước từ Chúa ban, GoSchool đã tổ chức được chuyến đi thăm hỏi, trao quà và giao lưu với các em học sinh tại trường THCS Suối Kiết, Tánh Linh, Bình Thuận vào ngày 16/4/2022.

Trong chuyến đi lần này, GoSchool đã đến và phát hơn 300 phần quà, trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Trong thì giờ giao lưu, các bạn sinh viên vùng cao được GoSchool cưu mang cũng có cơ hội phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm cuộc đời mình tới các em nhỏ, nhằm truyền cảm hứng, khích lệ các em tiếp tục việc học và theo đuổi ước mơ của mình.

Trao học bổng và quà đến các em nhỏ

Nhân sự Goschool chia sẻ câu chuyện cuộc đời để khích lệ các em nhỏ

Lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà
trường và các sinh viên GoSchool

Ngoài chương trình khuyến học tại trường học, các nhân sự của GoSchool cũng đã cùng nhóm sinh viên Mùa Gặt đi thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.
Để thay đổi hoàn cảnh nghèo khó nơi đây, GoSchool nhận thấy việc đầu tư cho giáo dục là việc cần được ưu tiên.

Sau chuyến đi này, chương trình khuyến học dài hạn tại Suối Kiết sẽ được tiếp tục trong thời gian tới với các công tác sau:
– Thăm hỏi, giao lưu, truyền cảm hứng, khích lệ các em nhỏ và ba mẹ các em (thông qua các chuyến đi tiếp cận cộng đồng định kỳ)
– Cấp học bổng cho những em học sinh khá giỏi
– Tư vấn và hỗ trợ các em học lên được Đại học – Cao đẳng – Công tác hỗ trợ sau tốt nghiệp ĐH
– CĐ Dưới đây là bảng liệt kê các khoản thu chi của chuyến đi. Như đã thông báo, phần quyên góp sử dụng cho chuyến đi còn thừa sẽ dùng vào quỹ hỗ trợ hằng tháng cho các em sinh viên học Đại học
– Cao đẳng mà GoSchool cưu mang. (Báo cáo quỹ tổng sẽ được gửi tới quý bạn hữu GoSchool mỗi hai quý một lần bằng email, báo cáo cuối năm được gửi bằng email và đăng tải trên website của mục vụ).

Nguyện những điều mà quý vị làm sẽ giúp chắp cánh ước mơ đến trường của nhiều em nhỏ khó khăn. Mong một ngày nào đó, các em sẽ trưởng thành và sẽ là người mang đến sự thay đổi tích cực cho gia đình, cộng đồng của các em.

Muốn thật hết lòng! Mục Vụ Hỗ Trợ Giáo Dục GoSchool- Tiếp sức đến trường trẻ em vùng cao
 Website: https://goschoolvietnam.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GoschoolFund/

Bảng Thu Chi Tài Chính Trong Chuyến Đi

Tổng tồn sau chuyến đi được chuyển vào quỹ hỗ trợ học sinh – sinh viên hằng tháng: 28.984.800 VND (Để giúp đỡ GoSchool, quý bạn hữu nếu có phát hiện sai sót trong báo cáo, xin hãy báo GoSchool được biết để giải trình và chỉnh sửa)