Mỗi em nhỏ cần 135 nghìn đồng

Ngày 16-17/04/2022, GoSchool sẽ kết hợp với một nhà thờ Tin Lành Suối Kiết, cùng UBNN và Trường THCS xã Suối Kiết, Huyện Tánh Linh, Tỉnh Bình Thuận để tổ chức buổi gặp gỡ, làm chương trình khuyến học, tạo tình thân với hơn 300 em nhỏ học cấp 2 và cấp 3 trong khu vực.

Đa số người dân trong vùng là người đồng bào Rag-lai, phần lớn các em nhỏ sẽ nghỉ học khi học hết cấp 2. Do điều kiện tự nhiên không thuận lợi, cùng sự thiếu quan tâm trong đầu tư giáo dục cho thế hệ trẻ, nên đời sống người dân năm này qua năm khác cứ triền miên trong cảnh khó khăn.

Dự án Khuyến Học Suối Kiết – GoSchool dài hạn gồm có:
– Giao lưu, truyền cảm hứng, tiếp cận để làm quen khích lệ các em nhỏ và ba mẹ các em (thông qua các chuyến đi thăm định kỳ)
– Cấp học bổng cho những em học sinh khá giỏi
– Tư vấn và hỗ trợ các em học lên được Đại học – Cao đẳng
– Công tác hỗ trợ sau Đại học, Cao Đẳng.

Trung bình mỗi em nhỏ cần: 135 nghìn đồng để có thể tiếp cận được chương trình khuyến học của GoSchool.

GoSchool có thể nhận:
– Góp phần bằng tiền mặt
– Quà cho các em: quần áo mới (cấp 2-cấp 3), 2.100 cuốn tập, dụng cụ học tập, bánh kẹo…
 
GoSchool trông cậy vào sự ban cho từ Chúa, nếu kinh phí vận động không đủ thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện chương trình theo những gì nhận được.
Nếu vận động vượt qua kinh phí chương trình, thì phần còn thừa sẽ được chuyển qua quỹ tự trị của GoSchool, quỹ tự trị đang được dùng để hỗ trợ kinh phí học tập và sinh hoạt 800,000 đồng/tháng cho 10 em sinh viên vùng cao học Cao đẳng, Đại học và hỗ trợ học phí cho các em nhỏ khó khăn khác.

Sau nhiều năm kiên trì trong công tác khuyến học, hiện nay đa số các nhân sự của GoSchool chính là các em sinh viên vùng cao được GoSchool cưu mang. Chính các em là những người tiếp tục truyền cảm hứng và giúp đỡ lại những em nhỏ khó khăn khác.
 
Nguyện những điều mà quý vị sẽ làm giúp chắp cánh được ước mơ đến trường của nhiều em nhỏ khó khăn. Mong một ngày nào đó, các em sẽ trưởng thành và sẽ là người mang đến sự thay đổi tích cực cho chính cộng đồng của mình.

GOSCHOOL – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG TRẺ EM VÙNG CAO
Muốn thật hết lòng!
Tổng kinh phí dự trù dành riêng cho chuyến đi ngày 16-17/04 là: 40.500.000 triệu đồng, gồm có:
– 300 phần quà cho các em nhỏ
– 25 phần học bổng cho các em hoc giỏi hoặc có hoàn cảnh khó khăn
– chi phí vận chuyển
 
(Đóng góp xin liên hệ GoSchool để được cung cấp thêm thông tin.
Facebook: GoschoolFund
Mọi báo cáo thu chi tài chính về chuyến đi sẽ được gửi đến ân nhân góp phần bằng email sau khi chuyến đi kết thúc. Báo cáo cuối năm quỹ tự trị và hoạt động hằng năm sẽ được đăng tải trên website của GoSchool).
Số Tài Khoản Nhận Đóng Góp Quỹ GoSchool:
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đại Chúng Việt Nam
(PVCOM BANK)
LE NGOC TUAN
109000202705
Nội dung CK: Họ Tên_Nội Dung CK_…