Bán Tranh gây quỹ cho các em nhỏ Campuchia không quốc tịch

Chương trình giáo dục, dạy nghề do mục vụ CGC đồng hành

[ENGLISH BELOW]
Đây là những bức tranh được làm bằng cách xếp tỉ mỉ, nắn nót những mảnh giấy lại với nhau, tạo nên những hoa văn, họa tiết đẹp nhất có thể, do các em nhỏ người Việt không quốc tịch tại Cambodia làm ra. Những sản phẩm này nằm trong chương trình giáo dục, dạy nghề do mục vụ CGC đồng hành.
 
Vì các lý do về nhân sự và thủ tục pháp lý nên các tranh của các em nhỏ tại đây vẫn chưa có nguồn mua ổn định.
GoSchool muốn giới thiệu những sản phẩm này đến với quý vị mong muốn trong tương lai, quý vị có thể giúp đỡ và giới thiệu bạn bè sản phẩm này để các em nhỏ tại Cambodia có được thu nhập ổn định, không bị ba mẹ buộc nghỉ học, rồi đi làm cá, làm ở các công trường hoặc tệ hơn là bắt con gái của họ bán vào nhà chứa do không tìm được công việc nào khác.
Nhằm mục đích gây quỹ để hỗ trợ các em đang nhận sự giúp đỡ của GoSchool và các kế hoạch đến thăm cộng đồng vùng cao trong thời gian tới, GoSchool xin phép gởi đến các bức tranh đã mang về với mức giá khởi điểm được đính kèm trong mỗi tranh. Khi mua tranh giá trên thì quý vị đã ủng hộ 200k vào quỹ khuyến học GoSchool.
Để thuận tiện thống kê, xin quý vị truy cập vào link bên dưới để đặt tranh trong phần bình luận mỗi hình.
Xin Cảm ơn tấm lòng của quý vị!
Muốn thật hết lòng!
———————————
These are the paper quilled art work made by stateless Vietnamese children in Cambodia. These products are in the vocational training program of CGC Ministry.
Because of human resources and legal procedures, these paintings have not had a stable source of purchase.
GoSchool would like to introduce you these products, hoping that you may introduce it with your friends to help these children with stable income in the future so that their parents will not force them to quit the school in order to find other jobs like going to fish, working in constructions or even force their daughters to sell to the brothels because of not finding any job.
With the purpose in raising fund for helping children of GoSchool and planning to visit the highland areas in the near future, GoSchool would like to auction these 26 quilling arts bought with the starting price attached in each picture. The highest price will be chosen, the lower prices will be received for the next transfer.
For the convenience of statistic, please kindly leave the price in the comment of your choosing paintings.
Thank you for your loving heart!
Wholeheartedly!

Các em nhỏ không quốc tịch tại Campuchia

Chương trình giáo dục, dạy nghề do mục vụ CGC đồng hành

Tranh chu hope

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

    ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN